Hotline

0903 756 765

0913 811 824

Thứ Hai, ngày 26/08/2019

Xin visa Du lich Mỹ

Để chuẩn bị cho việc xin thị thực vào Hoa Kỳ, VCL xin thông báo đến Quý vị một số thủ tục cần thực hiện như sau:

Đối với các thành viên đã có Visa, sẽ không phải xin visa lại. Tuy nhiên, phải đảm bảo Visa vẫn còn hiệu lực tức là vẫn có giá trị đến ngày nhập cảnh Mỹ và được phép ra vào nhiều lần (Entries: M).

 

ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN:

Áp dụng đối với các thành viên chưa có hoặc hết hạn Visa sẽ phải đăng ký tham dự phỏng vấn (nên đăng ký phỏng vấn sớm trong khoảng thời gian này )

Chuẩn bị hồ sơ cơ bản:

Mẫu đơn DS 160 được khai trên mạng     ( Công ty Du Lịch hỗ trợ )  

1 tấm hình kích thước 50mm x 50mm, chụp trên phông nền màu trắng sử dụng cho mẫu đơn DS 160. Mang theo hình thẻ này khi đi phỏng vấn

Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 06 tháng so với thời điểm dự định khởi hành và có chữ ký mẫu).

Chứng minh ràng buộc tại Việt Nam  ( Xem mục b bên dưới… )

Một số hồ sơ chứng minh sự ràng buộc tại Việt nam :

Bên cạnh những hồ sơ cơ bản nêu trên, các cá nhân cũng cần chuẩn bị thêm một số hồ sơ khác (nếu có) nhằm tăng khả năng thuyết phục của đương đơn đối với Viên chức Sứ quán Hoa Kỳ khi đi phỏng vấn, bao gồm:

Hợp đồng lao động của đương đơn với cơ quan chủ quản

Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch nước ngoài

Giấy phép Đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế (nếu là DNTN hoặc TNHH)

Sao y tài khoản hoăc sổ tiết kiệm, chứng khoán …

Sổ hộ khẩu

Giấy chủ quyền nhà đất

Giấy chứng nhận kết hôn

 

 

Nộp lệ phí xin visa:

Lệ phí phỏng vấn: 160 USD/người (đây là lệ phí do sứ quán Hoa Kỳ quy định, không nhận tiền Việt Nam đồng và không hoàn trả lại).

Đương đơn cũng phải mang theo hộ chiếu còn hiệu lực khi đến đóng lệ phí phỏng vấn.

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Khoảnh khắc kỷ niệm với địa danh
Đóng