Hotline

0903 756 765

0968 816 575

Thứ Sáu, ngày 03/03/2017

Lớp học chuyên nghiệp dành cho người không chuyên

Khi nghe đến cụm từ “tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp”, nhiều bạn trẻ có nền tảng tiếng Anh còn rất hạn chế đã lắc đầu một cách ngại ngần. Tuy nhiên, ít bạn có thể ngờ rằng vấn đề ở đây thực ra hết sức đơn giản.

Chuyên nghiệp không có nghĩa là các bạn phải trở thành những interpreter (phiên dịch viên) nói tiếng Anh nhanh như một cái máy và nghe hiểu được hầu hêt tất cả những gì người bản địa nói. Mục đích khóa học nhằm giúp người đi làm phát triển các kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm việc và giao tiếp xã hội hơn là chỉ tập trung vào từ vựng, ngữ pháp, từ đó rèn luyện phản xạ giao tiếp nhạy bén của học viên trong mọi hoàn cảnh.

Nên nhớ rằng, chúng ta dùng tiếng Anh cho công việc, biến nó thành một thứ phương tiện phục vụ cho việc chuyên môn chứ không phải là những nhà ngôn ngữ. Bởi thế, chẳng có gì sai nếu một người với nền tảng tiếng Anh “thường thường bậc trung”, thậm chí dưới trung bình đăng ký lớp học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp. Điều quan trọng là thái độ của bạn với khóa học và phương pháp để bạn tiếp thu hiệu quả những gì mà các giáo viên đã truyền thụ.

 Tự tin thành công trong sự nghiệp với chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp tại Language Link Vietnam

Nhiều bạn khi nghe đến đây vẫn chưa thực sự tin, làm cách nào mà một “amateur” (người nghiệp dư) lại có thể biến thành một “professional” (người chuyên nghiệp) chỉ sau 54 giờ học trong 12 tuần. Câu trả lời sẽ có ngay cho các bạn.

Các giáo viên của khóa học đã vẽ ra cho bạn một con đường đi rất rõ ràng với kế hoạch đào tạo chi tiết để giúp bạn có những bước đi vững chắc “chinh phục” ngôn ngữ giao tiếp này. Có bốn nấc thang mà bạn có thể chia ra để kiểm tra trình độ của bản thân trong suốt quá trình học: Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate và Upper-Intermediate.

Trong mỗi cấp bậc, chương trình học tập trung vào các vấn đề hết sức cụ thể và thiết thực. Qua được Elementary, bạn đã có thể bắt đầu và kết thúc cuộc nói chuyện qua điện thoại; Trao đổi thông tin trong công việc. Bước sang Pre-Intermediate, để lại tin nhắn; sử dụng tiếng Anh trong hội họp không còn là vấn đề khó. Sang một cấp cao hơn, bạn đã biết cách thức đưa ra hướng dẫn; thảo luận về những kĩ năng giúp hoàn thành tốt công việc. Cuối cùng, bạn sẽ hoàn thành khóa học với mức độ cao nhất khi có thể trình bày ý kiến đối với người quản lí; viết báo cáo công việc, đánh giá kết quả; viết bản tóm tắt các sự kiện hỗ trợ ý kiến bản thân; viết thư cho đối tác hoặc khách hàng tiềm năng...

Với những thông tin rõ rang và cụ thể về khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệpLanguage Link Việt Nam  cung cấp, các bạn trẻ sau khi kêt thúc chương trình học có thể tự tin khi nói rằng: không có người nghiệp dư, chỉ có người không biêt cách làm cho mình trở nên chuyên nghiệp.

Language Link Việt Nam

62 đường Yên Phụ (đôi) – Tel: 04 3927 3399

80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388

24 Đại Cồ Việt - Tel: 04 3974 4999

Website: http://llv.edu.vn/vi/tieng-anh-nguoi-lon/tieng-anh-giao-tiep.html

 

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Khoảnh khắc kỷ niệm với địa danh
Đóng