Hotline

0903 756 765

0913 811 824

Thứ Năm, ngày 17/10/2019

Làm visa Đài Loan

Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Đài Loan. Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Đài Loan.

Thủ tục làm visa Đài Loan cần các giấy tờ sau:

- Tờ khai xin cấp visa Đài Loan (theo mẫu của Đai sứ Quán) và 02 ảnh 4×6 phông nền trắng

- Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

- Lịch trình chi tiết.

- Vé máy bay khứ hồi.

- Giấy xác nhận nơi công tác, Quyết định, Sổ bảo hiểm

- Giấy phép đăng ký kinh doanh của đối tác

- Thư mời của đối tác Đài Loan.

 

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Khoảnh khắc kỷ niệm với địa danh
Đóng