Hotline

0903 756 765

0913 811 824

Thứ Năm, ngày 17/10/2019

Dịch vụ làm visa Ai Cập

Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Ai Cập Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Ai Cập.

Hồ sơ làm visa Ai Cập cần các tài liệu sau:

1. Đối với hộ chiếu phổ thông:

- 1 Form khai xin visa Ai Cập

- 2 ảnh 4×6.

- Thư mời của đối tác (nếu đi làm việc).

- Lệ phí: 16 USD/khách (nếu đi du lịch).

24 USD/khách (nếu đi làm việc).

- Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính….chương trình du lịch

2. Đối với hộ chiếu công vu, ngoại giao:

- 01 Form khai làm visa Ai Cập

- 02 ảnh 4×6

- Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)

- HC công vụ, ngoại giao được miễn lệ phí visa.

- Nếu mình xin công hàm cho khách thì phải có quyết định đi công tác của khách và phải ghi rõ là tới Ai Cập, và phải có chữ ký của người đủ thẩm quyền (Giám Đốc) không được ký thay.

Để đơn giản hóa thủ tục làm visa Ai Cập bạn hãy sử dụng dịch vụ làm visa Ai Cập của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ làm visa Ai Cập của chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng!

Trân Trọng!

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Khoảnh khắc kỷ niệm với địa danh
Đóng