Hotline

0903 756 765

0968 816 575

Thứ Năm, ngày 24/11/2016

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Với kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư, công dân nước ngoài tại Việt Nam, dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi  sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đại diện cho người nước ngoài, cơ quan tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Trong những năm qua các dịch vụ cho người nước ngoài như đầu tư, thuế, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, gia hạn visa của chúng tôi đã được khẳng định bằng các mối quan hệ hết sức tốt đẹp với các khách hàng trong và ngoài nước. Điều đó được thể hiện bằng kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về pháp luật xuất nhập cảnh Việt Nam và mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan xuất nhập cảnh. Vì vậy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi là lựa chọn đúng đắn, chính xác của bạn.

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam bao gồm: xin cấp mới visa, gia hạn, duyệt nhân sự,hỗ trợ xin visa cửa khẩu ...

Từ những tư vấn trên bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi dưới hình thức ủy quyền tham gia tiến hành thủ tục gia hạn visa Việt Nam hoặc để đơn vị dịch vụ gia hạn visa Việt Nam đại diện bảo lãnh gia hạn visa cho công dân nước ngoài.

Để đơn giản hóa thủ tục gia hạn visa, với bản hộ chiếu gốc người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Email hay trực tiếp đến các văn phòng tại hai khu vực miền bắc và miền nam có trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn gia hạn visa Việt Nam và sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam chuyên nghiệp nhất. du hoc singapore

Sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng!

Tin tức liên quan

Xem tất cả

Khoảnh khắc kỷ niệm với địa danh
Đóng