Hotline

0903 756 765

0968 816 575

Thứ Sáu, ngày 03/03/2017

Sapa - Nơi gặp gỡ trời mây

Sau bao lần thèm nhìn ngắm những bức ảnh Tây Bắc hùng vĩ, niềm ao ước của độc giả Xuân Viên đã thành hiện thực.

Vẻ đẹp lộng lẫy của thác Bản Giốc

Đứng thứ tư thế giới trong danh sách những thác nước nằm trên vùng biên giới tự nhiên giữa các quốc gia, thác Bản Giốc có một vẻ đẹp kiêu hùng và lộng lẫy.

Bí ẩn Tây Giang

Bỏ qua những bộn bề công việc, hãy "phượt" lên miền biên ải Tây Giang, huyện vùng cao giáp Lào của tỉnh Quảng Nam để cảm nhận vẻ đẹp hoang dã của núi rừng và cuộc sống thanh bình của người Cơ tu nơi đây.

Khám phá 'Động Phong Nha' của miền Tây

Những vách đá vôi sừng sững, những hang động kỳ thú, thạch nhũ nhiều hình dạng, núi Đá Dựng của Hà Tiên được mệnh danh là 'Động Phong Nha' của vùng đất phù sa.

Vẻ đẹp nên thơ của bãi biển ở Ninh Thuận

Ngoài vẻ đẹp say lòng người của biển Ninh Chữ, biển Cà Ná, vùng đất “nắng như Phan, gió như Rang” còn sở hữu những bãi biển đẹp khác như Bình Tiên, bãi Thùng, Phước Dinh…

Các dinh thự nổi tiếng của Đà Lạt

Dinh của vị vua cuối cùng, biệt điện của người phụ nữ được mệnh danh "đệ nhất phu nhân" hay ngôi nhà cười là những dinh thự mang dấu ấn rất riêng của Đà Lạt.

Vẻ đẹp vịnh Bái Tử Long

Nói về biển, ai đó sẽ mường tượng ra vị nước mặn mòi với sóng to, gió lớn hoặc sự bình lặng đến đơn điệu của một bề mặt nước lan đến tận chân trời. Vậy thì, Quan Lạn sẽ đem đến những hình ảnh lạ lùng về một vùng biển đảo: Đủ dịu hiền để mang lại cảm giác thanh bình và đủ khôn khéo để mê hoặc, níu giữ từng bước chân.

5 ngọn hải đăng nổi tiếng nhất Việt Nam

Ngoài vẻ đẹp, tuổi thọ, độ kỳ vĩ…. những ngọn hải đăng này còn được yêu thích bởi du khách còn được tiếp cận một kho kiến thức phong phú về lịch sử và văn hóa.

Ngắm đồng lau lãng mạn ở Đà Nẵng

Độc giả Lê Anh chia sẻ những bức ảnh chụp hồi đầu tháng 10 vừa qua ở cuối bờ biển Sơn Trà - Đà Nẵng, khi thời tiết chuyển mùa, lúc nắng lúc mưa khiến cỏ mọc nhiều hơn.

 1 2 > 

Khoảnh khắc kỷ niệm với địa danh
Đóng