Hotline

0903 756 765

0968 816 575

Thứ Bảy, ngày 23/01/2021

5 điểm đến tình yêu lãng mạn nhất hành tinh

Theo các công ty du lịch trên thế giới, với những du khách có ý tưởng hâm nóng tình yêu trong tháng 2 hay chỉ đơn giản mơ về một mối tình lãng mạn, trường tồn với thời gian, vẫn có nhiều điểm đến đủ làm say lòng người.Và chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 điểm đến tình yêu được coi là lãng mạn nhất hành tinh

Du hí cuối tuần ở Phnom Penh

Chỉ cách Sài Gòn 250km, thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản nên chỉ cần "lận lưng" khoảng 2 triệu, bạn đã có thể vác ba lô sang đất nước chùa tháp hai ngày cuối tuần, vừa thay đổi không khí vừa được tiếng du lịch nước ngoài.

Đi tàu lửa ngắm núi tuyết Thụy Sĩ

Những đỉnh núi phủ tuyết, những vực sâu thăm thẳm, những chiếc cầu nối hai vách núi, những cánh đồng hoa cỏ sặc sỡ trải dài tít tắp và những mặt hồ xanh biếc được du khách chiêm ngưỡng trên chuyến xe lửa Glacier Express (tàu tốc hành qua băng tuyết).

Hàng nghìn trẻ em vùng cao nghỉ học do giá rét

Những ngày này, tại những địa phương vùng cao như Mộc Châu, Cao Bằng nhiệt độ ngoài trời từ 4 đến 5 độ C kèm theo mưa khiến trời rét buốt đến tê tái. Bởi vậy hàng nghìn học sinh thuộc các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở đã phải nghỉ học.

Xây bến du thuyền nhân tạo lớn nhất thế giới tại Tuần Châu

Đầu Xuân Nhâm Thìn 2012, người đứng đầu Tập đoàn Tuần Châu, ông Đào Hồng Tuyển bật mí về một dự án khổng lồ xây dựng Cảng tàu du lịch Ngọc Châu với tổng diện tích xây dựng hơn 83ha.

Valentine khám phá thánh Địa Socola ngọt ngào nhất thế giới

Nếu socola la biểu tượng của tình yêu thì chắc chắn thành phố Bruges sẽ được coi coi là thánh địa ngọt ngào nhất thế giới bởi Bruges là trung tâm socola của bỉ đất nước nổi tiếng toàn cầu với thứ kẹo làm bằng cacao.

Thừa Thiên-Huế: 59 tỷ đồng bảo tồn, trùng tu, tôn tạo chống xuống cấp di tích

Là nhiệm vụ trọng tâm của Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế, công tác bảo tồn, trùng tu, tôn tạo chống xuống cấp di tích đã được đơn vị thực hiện trên những nguyên tắc, chuẩn mực của Công ước quốc tế, Quy chế bảo quản phục hồi di tích và những quy định trong xây dựng cơ bản nhằm bảo đảm tính chính xác.

Vườn Nhật giữa lòng Leverkusen

Bạn sẽ bất ngờ và thú vị khi dạo bước trong khu vườn Nhật Bản được xây dựng từ năm 1912 giữa lòng thành phố Leverkusen (Đức). Thiên nhiên đầy sắc màu châu Âu kết hợp nét kiến trúc Á Đông đã tạo vẻ đẹp rất riêng cho khu vườn này.

Phú Thọ: Sắp khai mạc chương trình “Du lịch về cội nguồn” năm 2012

Sở Văn hóa,Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ cho biết: lễ khai mạc chương trình “Du lịch về cội nguồn” năm 2012 của 3 tỉnh Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai sẽ được tổ chức ngày 18/2/2012 tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Độc đáo điệu múa Vêr guông của dân tộc Khơ Mú

Điệu múa Vêr guông là một phần nổi bật của lễ hội Lễ hội Mah grợ, là sản phẩm văn hóa tinh thần tâm linh độc đáo của dân tộc Khơ Mú.

 1 2 > 

Khoảnh khắc kỷ niệm với địa danh
Đóng